Tin tức

Thanh toán với Zalo Pay

Kiếm Vũ Giang Hồ

Hoan nghênh các thiếu hiệp đến với Kiếm Vũ Giang Hồ - Webgame chuẩn từ đồ họa đến PK.

Hàng loạt hoạt động đặc sắc đang chờ đón chư vị, hãy tham gia ngay để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và nhận quà giá trị từ Kiếm Vũ Giang Hồ nhé!

Thanh toán với Zalo Pay

Zalo Pay là ứng dụng thanh toán di động, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích tiện lợi, thanh toán nhanh chóng và an toàn. Một trong những tiện ích nổi bật của Zalo Pay là thanh toán game cực kỳ tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Trong các hình thức nạp thẻ truyền thống hiện nay: Thẻ điện thoại, thẻ Zing, thẻ ATM, Visa,... thì với thẻ cào, thẻ zing các game thủ tốn rất nhiều thời gian di chuyển để mua, nạp thẻ vào game và mất một khoảng giá trị quy đổi chênh lệch khá cao lên tới khoảng 15% khi nạp bằng thẻ cào. Còn đối với thẻ ngân hàng thì chiết khấu chỉ 3%.

Hình thức thanh toánChiết khấu
Zalo Pay 6,5%
Thẻ cào -15%
Thẻ Zing 0%
Thẻ ATM/ibanking, thẻ tín dụng 3%

Với Zalo Pay thanh toán game chỉ mất 2s và chiết khấu cao nhất hiện nay lên tới 6,5%.Thực hiện thanh toán game cực kỳ đơn giản vì bạn chỉ cần có tài khoản Zalo là có thể đăng nhập và liên kết với thẻ ATM, thẻ Credit để thực hiện thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Zalo Pay còn các tính năng nổi bật khác như: Trả tiền và Nhận tiền linh hoạt, Rút tiền, Nạp tiền điện thoại, thanh toán Tiền Điện, Tiền Nước, Cước Internet, Cước Truyền Hình, Lì xì cho một/ nhiều người cùng một lúc.

Hướng dẫn thanh toán game

Kiếm Vũ Giang HồHướng dẫn thanh toán với Zalo Pay

Thông tin hỗ trợ

Kiếm Vũ Giang Hồ

Nếu là Tân Thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Chúc chư vị có những giây phút hành tẩu vui vẻ cùng Kiếm Vũ Giang Hồ!